Cuộc SốngTình Yêu

10 Lý do nên yêu một cô gái hơn tuổi

Trong tình yêu đôi khi tuổi tác chỉ đơn thuần là những con số. Có lẽ vì thế mà nhiều chàng trai lại chọn yêu một cô gái hơn tuổi.

Theo một nghiên cứu tại Mỹ thì kết quả cho thấy có đến 30% phái mạnh chọn lựa một nửa của mình là những cô nàng lớn tuổi hơn mình. Vậy nguyên do từ đâu mà nhiều chàng trai lại có xu hướng yêu người lớn hơn tuổi của mình như thế. Có thể là do 10 lý do sau:

1. Sự tự tin

Nhiều chàng trai nhận thấy rõ sự từ tin toát ra từ khí chất của các cô gái, từ việc hiểu rõ bản thân như nào, mình muốn gì, cần gì.

10 Lý do nên yêu một cô gái hơn tuổi

Phong thái bình tĩnh, tự tin cùng tính cách kiên định, quyết đoán tạo nên một sức hút khó có thể cưỡng lại trong mắt người đối diện. Nếu bạn đang thầm thương một cô gái lớn tuổi hơn mình, đừng quá lo lắng bạn chỉ cần trải qua 11 Điều bạn phải trải qua để yêu cô gái lớn tuổi hơn mình

2. Hiểu rõ bản thân

Cô gái hơn tuổi thường làm việc chăm chỉ để trước hết là thỏa mãn được các nhu cầu của bản thân. Đồng thời họ rất dễ đọc vị được người khác, cảm nhận được đối phương đang muốn gì, mình có thể giúp họ như thế nào, điều này làm nên nét đặc trưng rất riêng của cô người yêu hơn tuổi.

3. Sự độc lập

Cô ấy trưởng thành, hài lòng với cuộc sống thoải mái, không bị ràng buộc, không kiểm soát bạn đang đi đâu, làm gì, với ai. Cô ấy cũng không đeo bám nửa kia của mình, chỉ quan tâm ở mức độ vừa phải, biết lúc nào nên hỏi han, lúc nào nên giữ khoảng cách. Có lẽ vì thế mà làm cho chàng người yêu kém tuổi say đắm, yêu mãi không rời.

4. Tính cách ổn định

Không sáng nắng chiều mưa, nhõng nhẽo như các cô nàng nhỏ tuổi hơn, cô gái hơn tuổi của bạn có sự trưởng thành nhất định về tâm lý, họ chín chắn hơn, sâu sắc hơn. Đây có thể được coi là điều cơ bản giúp các chàng tự tin hơn trong việc xông pha vào mối tình chị em này.

5. Từng trải

Nhiều tuổi hơn đồng nghĩa với kinh nghiệm sống, trải nghiệm nhiều hơn. Người ấy hiểu được những thử thách qua những vấp ngã hay sự đau khổ trong các mối quan hệ mà họ từng trải qua. Có thể họ đã từng đi qua vài ba lần đổ vỡ để hiểu và trân trọng tình cảm mà mình đang có trong tay. Sự từng trải này của phái yếu đôi khi còn giúp chàng trai kém tuổi của mình hiểu rõ hơn về bản thân họ, giúp họ trưởng thành hơn. 

6. Biết cách trò chuyện

Những câu chuyện thú vị, lối dẫn dắt rất khác so với cô nàng tầm tuổi của chàng tạo nên nét riêng mà chỉ ở người yêu hơn tuổi mới có được. Cả hai có thể vui đùa qua những câu chuyện hàng ngày, hay có thể là chia sẻ thú vị về những kinh nghiệm mà mình đã trải qua, điều này sẽ khiến chàng trai không cảm thấy chán mỗi khi ở bên.

10 Lý do nên yêu một cô gái hơn tuổi

Qua giao tiếp, cả hai bạn còn có thể học hỏi ở nhau về nhiều điều. Vì vậy, các chàng trai thường trân trọng những gì mà người phụ nữ của mình có thể mang đến hơn là một ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ.

7. Tinh tế

Trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống hơn, người phụ nữ của bạn chắc chắn sẽ không thiếu những kinh nghiệm để đương đầu trước khó khăn, giông bão. Họ học được cách chịu đựng áp lực, biết xử lý trước các khó khăn trong cuộc sống.
Ngoài ra, họ còn biết cách kiểm soát hành vi cũng như thái độ của bản thân để cho mối quan hệ của mình không rơi vào những tình huống xấu.

8. Thành thật

Nam giới có thể cảm nhận được sự thành thật cũng như tin tưởng ở phụ nữ lớn tuổi. Sự tôn trọng là yếu tố rất quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào. Nam giới có thể cảm nhận được sự thành thật ở phụ nữ hơn tuổi bởi người phụ nữ này luôn mong nhận được sự thành thật, tin cậy từ đối tác.

Sẽ chẳng có khó khăn gì khi đưa ra quyết định đá bay một chàng trai hẹn hò cùng lúc với nhiều cô gái và đưa ra những lời biện minh về sự xuất hiện của những người phụ nữ khác.

9. Có trách nhiệm

Có thể cô ấy đã từng gặp rất nhiều khó khăn, từng đổ vỡ trong một vài mối quan hệ. Chính vì thế cô ấy sẽ có trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như những mối quan hệ mà cô ấy đang có.

10. Sự khéo léo

Có lẽ cũng chính bởi vì nhiều tuổi hơn bạn mà cô ấy được trau dồi nhiều kĩ năng hơn các bạn nữ tầm tuổi bạn. Nam giới nhận ra sự khéo léo của nàng trong những việc mà cô ấy làm, trong cách giao tiếp cũng như ứng xử hàng ngày. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tự tin vào mối tình chị em của mình bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button