Dịch VụTin Tức

Tìm hiểu địa chỉ website là gì?

Hiểu đơn giản thì địa chỉ website chính là dòng chữ mà người dùng sẽ nhập vào các trình duyệt trên các công cụ tìm kiếm Internet để truy cập đến website của bạn. Mỗi website đều có riêng biệt cho nó 1 địa chỉ website riêng và địa chỉ này cũng giống như những địa chỉ nhà, phải rõ ràng, dễ nhớ và đặc biệt là nó không được trùng lặp với các địa chỉ website khác.

Theo như thuật ngữ chuyên ngành thì địa chỉ của website còn được biết đến là tên miền của website đó. Trước khi website của bạn hoạt động thì khách hàng hay người truy cập không thể vào được website của bạn. Và như vậy thì chúng ta có thể nói rằng tên miền là rất quan trọng đối với 1 website vì cho dù web có sở hữu một giao diện đẹp, chất lượng, sản phẩm dịch vụ có tốt đến mấy mà không có người vào xem thì nó cũng như một ngôi nhà hoang. Và đặc biệt là sẽ không mang lại hiệu quả khi mà bạn phải tốn một khoảng chi phí để thực hiện nó.

Bên cạnh đó thì khi bạn có riêng cho mình một địa chỉ website thì đồng nghĩa là bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn. Bạn có thể tạo ra một hệ thống email theo tên miền cho doanh nghiệp với các dạng như: sales@webchuan.com, hotro@webchuan.com,….

Điều này sẽ giúp cho công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao hơn về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Xem thêm cách đặt tên website chuyên nghiệp và hiệu quả: https://webchuan.com/dia-chi-website-la-gi/

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sunshine VN

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline: 0931.19.13.79te

Website: webchuan.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button