Cuộc SốngTình Yêu

Làm sao biết chàng có lăng nhăng không?

Bất hạnh của các cô gái khi yêu đó chính là gặp phải anh chàng lăng nhăng. Tất cả sự chân thành của mình đều “đổ sông đổ bể”. Yêu một anh chàng lăng nhăng chỉ làm bạn tốn thời gian mà không đi đến đâu. Bởi vậy, hãy tinh ý để sớm phát hiện chàng có phải người như thế không nhé!
Đàn ông lăng nhăng đã có tiếng là lăng nhăng
Bạn hãy làm quen với bạn bè của chàng. Nếu những người bạn đó đã cảnh báo anh ấy thường hẹn hò với phụ nữ rồi sau đó sẽ quẳng họ sang một bên, thì bạn cần lắng nghe và xem xét, nhiều khả năng chàng đích thị là một tên lăng nhăng. Cũng có thể bạn nghĩ mình là người phụ nữ khiến anh ấy thay đổi, bạn sẽ luôn phải thấp thỏm lo lắng về viễn cảnh sau này anh ấy lại ngựa quen đường cũ.

Làm sao biết chàng có lăng nhăng không?

Chàng quá lãng mạn
Tất cả phụ nữ đều thích sự lãng mạn, cho dù đó chỉ là một bài thơ viết tay hay một bó hoa gửi đến nơi làm việc. Người đàn ông ấy cứ luôn làm bạn tràn ngập trong sự lãng mạn vào những ngày cuối tuần hoặc thường xuyên làm bạn bất ngờ với những món quà đắt tiền, trong khi đó bạn chỉ đơn giản ngồi yên nhận quà của anh ấy. Hãy nhớ rằng chẳng ai cho không nhau cái gì bao giờ, có thể điều chàng cần là thể xác của bạn. Thế nên đừng vội vàng tiến xa hơn trong mối quan hệ với kiểu đàn ông này.

Mọi thứ tiến triển quá nhanh
Chàng chưa một lần giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè mà đã nói với bạn rằng: “Em là người phụ nữ trong mơ của anh. Anh đã mất cả đời chỉ để tìm ra người phụ nữ như em”… Mặc dù điều này nghe rất thú vị và ngọt ngào, nhưng làm sao anh ấy có thể biết chắc về bạn nhanh như thế? Trong một xác suất nhỏ nào đó có thể anh ấy yêu bạn thật, nhưng theo các chuyên gia tâm lý đây là một trong những dấu hiệu cảnh báo về một anh chàng không chung tình. Anh ấy đang cố gắng chiếm lấy thứ gì đó từ bạn và muốn đạt được nó càng sớm càng tốt.

Làm sao biết chàng có lăng nhăng không?

Chàng trai của bạn rất có thể là một kẻ lăng nhăng nếu bạn nhận ra anh ấy đang nhòm ngó hay tán tỉnh một phụ nữ khác, cô hầu bàn, tiếp viên hay thợ pha cà phê. Nhưng rồi khi bạn xuất hiện, anh ấy lại chạy đến và nói rằng: “Em thật xinh đẹp. Em đúng là mẫu người mà anh tìm kiếm bấy lâu nay”. Thực chất thì chàng ta không hề nói dối nhưng bởi bản chất của những kẻ lăng nhăng luôn như thế. Họ sẵn sàng săn đón những cô gái hợp với mẫu người mà họ thích, và bạn chỉ tình cờ nằm trong số đó mà thôi. Nếu sau đó có cô gái xinh hơn bạn xuất hiện, anh ấy cũng sẽ làm y chang như thế.

Anh ấy quá hoàn hảo
Chàng đối xử dịu dàng, lịch lãm, quyến rũ, hoàn hảo, và bạn có cảm giác như anh ấy đã làm như thế với những cô gái khác trước đây, thậm chí rất nhiều lần. Bạn muốn phớt lờ anh ấy nhưng bản năng lại mạnh hơn lý trí, nhất là trong những buổi hẹn hò lãng mạn, bạn bị cám dỗ bởi giọng nói ngọt ngào và ngày càng si mê con người ấy. Rất có thể ngay sau đó, anh ấy sẽ tìm cớ tránh mặt và không dành nhiều thời gian cho bạn nữa. Cuối cùng bạn tự trách bản thân vì đã không nghe theo lý trí mình.

Mặc dù vậy, 5 dấu hiệu nêu trên không phải là tất cả, và không phải anh chàng nào làm như thế cũng đích thị là kẻ lăng nhăng. Bạn chỉ nên tham khảo những lời khuyên này chứ đừng biến nó thành thước đo hạnh phúc cho tình yêu của mình. Nếu thực sự chàng trai bạn đang hẹn hò có những dấu hiệu “chỉ điểm” như trên, cách tốt nhất để biết rõ con người ấy là để thời gian trả lời. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật chậm xem chàng trai ấy sẽ tiếp tục ở bên bạn được bao lâu. Nếu là một chàng nghiêm túc thì anh ấy càng muốn có thêm thời gian chinh phục bạn, còn những chàng trai lăng nhăng rất dễ dàng bỏ cuộc.

 
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button