Sức Khỏe

Địa Chỉ Massage Trị Liệu TP.HCM Chất Lượng, Uy Tín

Các dịch vụ massage trị liệu tại Lụa Spa

Điều trị đau vai gáy

Bạn bị đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay do căn cơ, stress,… Khi sử dụng dịch vụ điều trị vai gáy của Lụa Spa, bạn sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm đào thải độc tố, đả thông kinh lạc, thư giãn cơ, xóa tan cơn đau nhức vùng cổ vai gáy kết hợp với bấm huyệt để lưu thông khí huyết, tái tạo lại năng lượng. Hương thơm từ tinh dầu mà Lụa Spa thường dùng sẽ giúp người trị liệu được thư giãn và xua tan đi mệt mỏi.

Địa Chỉ Massage Trị Liệu TP.HCM Chất Lượng, Uy Tín
Lụa Spa

Massage mẹ bầu

Lụa Spa là một trong những địa chỉ massage trị liệu cho mẹ bầu tại TPHCM. Khi sử dụng dịch vụ này, Lụa Spa sẽ giúp các mẹ giảm được những căng thẳng, mệt mỏi, các cơ bắp được thư giãn, các chứng đau lưng, phù nề sẽ được giảm một cách đáng kể,… đây là một số triệu chứng thường gặp nhất trong quá trình mang thai. Ngoài ra ra sử dụng dịch vụ massage bầu còn tăng sự thích thú cho bé, giúp bé cảm nhận được các tiếp xúc bên ngoài.

Massage trị liệu tại nhà TPHCM

Nếu bạn đang quan tâm liệu rằng có địa chỉ nào massage trị liệu tại nhà của Lụa Spa. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi lại cũng như là chờ đợi kẹt xe, thời tiết thay đổi thất thường nữa. Việc bạn cần làm là ngồi ở nhà nhấc điện thoại lên đặt lịch hẹn online, ktv sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của bạn trong phạm vi TP HCM.

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết, tại đây: https://dantri24h7.net/khoe-dep/massage-tri-lieu-tp-hcm/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÁO DÂN TRÍ ĐIỆN TỬ 24H7

Hotline: 0909 172 322

Website: https://dantri24h7.net/

Email: webchuan.com@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button