Cuộc Sống

Người yêu tôi lén lút hẹn hò với người khác khi tôi đi làm xa

Tôi 26 tuổi, yêu người bằng tuổi. Tôi là kỹ sư cầu đường, đang làm việc tại vùng biên giới Quảng Nam, giáp với Lào. Người yêu tôi làm bên công nghệ thông tin ở Đà Nẵng. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm, ra mắt gia đình và cùng nhau cố gắng làm việc, dành dụm để có thể sớm cưới nhau. Em là mối tình đầu của tôi, tôi rất yêu và muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho cô ấy. Tôi rất hạnh phúc khi ở bên em. Em cũng hay nói yêu, muốn được ở bên tôi, muốn có cái kết đẹp, muốn cùng tôi có một gia đình hạnh phúc và những đứa trẻ dễ thương. Tôi luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào em.

Cuối năm 2012, vì công việc tôi phải lên công tác tại vùng biên giới Quảng Nam. Nơi đó điều kiện sinh hoạt cực kỳ thiếu thốn, không có nước sạch, phải uống nước suối, chỉ dùng điện tua-bin, nếu sạc đèn pin 3 tiếng thì chỉ dùng được 30 phút là lại hết pin. Đặc biệt nơi đó không có sóng điện thoại, tôi không thể tâm sự với em mỗi đêm như trước giờ vẫn làm. Điều tôi sợ nhất đã đến, khi thiếu vắng tôi, cô ấy đã lao vào những cuộc vui với bạn bè. Tôi biết được và cố gắng khuyên ngăn, cô ấy vẫn không thay đổi.

Một ngày, tôi về nghỉ phép mà không báo em biết. Qua người bạn, tôi biết em thường đi với một người bạn trai, người từng quen khi em là sinh viên. Sau một ngày bí mật theo dõi, tôi phát hiện ra em đang đi nhậu cùng anh ta ở một quán quen thuộc với tôi. Tôi thấy họ ôm ấp và hôn nhau, thật sự rất sốc. Không thể tin em lại làm như vậy. Tôi tiến đến đối mặt với em, thật ghê sợ.

Em nói do say nên không kìm chế được bản thân, em xin tôi thứ lỗi. Làm sao có thể tha lỗi được cho em? Một người con gái khi người yêu đi làm xa mà lại giở trò mèo mỡ, khi cưới nhau về rồi, nếu có chuyện này chắc gia đình sẽ tan vỡ. Tôi vẫn yêu em, yêu rất nhiều vì đây là mối tình đầu, cũng muốn chia tay, lòng nặng trĩu. Giờ đây tôi biết phải làm sao, tôi đang tuyệt vọng lắm. Mong mọi người cùng chia sẻ với tôi.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button