Sức KhỏeSức Khỏe Tình Dục

Phụ nữ và đàn ông ân ái nhiều có sao không?

Có lẽ câu hỏi: “Quan hệ tình dục nhiều có sao không?” đều là thắc mắc chung của cả phái mạnh và phái yếu. Dựa trên rất nhiều yếu tố, tác động chung mà mỗi người cần có nhu cầu cũng như sự thư giãn riêng.

Hãy đọc bài viết dưới đây để bạn tìm được cho mình tần suất hiệu quả, mang lại hưng phấn nhất nhé!

1. Thời gian quan hệ nên chia như thế nào thì phù hợp

Quan hệ tình dục là ngọn lửa hâm nóng tình cảm đôi lứa, cũng như là nhu cầu hợp lý của con người. Là phương pháp duy nhất duy trì giống nòi con cháu ta ngàn đời sau, vậy làm thế nào để bạn có một cuộc “yêu” duy trì ngọn lửa hồng mãnh liệt ấy?

Phụ nữ và đàn ông ân ái nhiều có sao không?

Nên biết chia thời gian thích hợp

Hãy cân nhắc đến vấn đề số lượng và chất lượng, đối phương sẽ thực sự cảm thấy có hứng thú khi “chuyện đó” diễn ra vào khoảng 1 tuần 1 lần. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh, trải nghiệm thực tế trên các cặp đôi bên nhau

Thời gian một tuần một lần đủ để tinh trùng đạt chất lượng tốt, hormon phái nữ cũng  trở nên hưng phấn hơn.

Ngoài ra “chuyện ấy” cũng sẽ trở nên khởi bừng cảm hứng khi bạn có những món đồ chơi gây nghiện, hãy đến một vài sextoy shop tham khảo nhé.

2. Nên quan hệ ở độ tuổi thích hợp, tình trạng sức khỏe ổn định

Quan hệ tình dục nhiều có sao không? Còn phải dựa vào thể chất cũng như tâm lý của các cặp đôi. Chỉ nên quan hệ khi cả hai bằng lòng không có sự gượng ép, cơ thể đã phát triển và không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

Phụ nữ và đàn ông ân ái nhiều có sao không?

Chú ý tới thể trạng của bản thân

Người bị bệnh tim cũng nên hạn chế tham gia hoạt động gây hưng phấn quá độ này. Khi một nửa của các chàng trai đang trong kỳ sinh lý thì cũng không nên đòi quan hệ, vì khi đó sức khỏe của phụ nữ đang rất yếu. Quá trình người mẹ mang thai cũng nên kiêng cữ, quan hệ theo lời dặn của bác sĩ.

Nếu gặp “trắc trở” trong chuyện ân ái bạn cũng nên tìm kiếm một vài thông tin giải đáp, bật mí là bạn có thể đến những sextoy shop để tham khảo.

3. Các nguyên nhân không nên quan hệ tình dục nhiều lần

Dưới đây là 3 nguyên nhân lớn nhất cũng như trả lời cho câu hỏi quan hệ tình dục nhiều có sao không. Hãy đọc để tránh và biết được tác hại nếu bạn quan hệ quá nhiều sẽ ra sao.

Phụ nữ và đàn ông ân ái nhiều có sao không?

Không nên quan hệ nhiều lần trong thời gian ngắn

Làm bạn bị stress

Nếu bạn làm chuyện đó nhiều cơ thể  sẽ không chịu đựng nổi sức vận động kịch liệt như vậy, thường sẽ có xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi như hoa mắt, chóng mặt,, suy kiệt sức khỏe, sụt giảm cân nặng cũng như vận động não.

Tỉ lệ “lên đỉnh” giảm thấp

Câu trả lời và là tác hại lớn nhất của việc quan hệ tình dục nhiều có sao không, đó là bạn không còn cảm giác “lên đỉnh” thỏa mãn nữa bất kể là nam hay nữ, giống như việc thứ bạn thích ăn nhiều quá thành nhàm chán thì quan hệ nhiều lần cũng khiến bạn mất cảm giác hưng phấn vốn có

Nguy cơ gây vô sinh

Tinh trùng không “sản xuất” kịp sẽ khiến bạn yếu hơn, ảnh hưởng tới chất lượng sinh nở. Nguy hại hơn là khiến bạn có thể bị vô sinh, không thể có con được hoặc trở nên yếu hơn không kéo dài thời gian “yêu”.

Chính vì vậy quan hệ tình dục nhiều có sao không, chúng tôi tin rằng qua bài viets này bạn cũng đã biết được mức độ nguy hiểm của việc này. Hãy cân nhắc về vấn đề này nhé, và cũng đừng quên để “chuyện ấy” luôn khiến cả hai cảm thấy mới mẻ và hưng phấn hãy tham khảo một vài món đồ chơi ở sextoy shop.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button