Sức Khỏe

Thực phẩm chức năng bổ sung vitamin

NMI – CENTRAVI SILVER là sản phẩm sản xuất từ Mỹ và thành phần được nghiên cứu theo dược điển Hoa Kỳ với sự phối hợp của vitamin giúp bổ sung đủ lượng vitamin mà cơ thể cần bên cạnh việc cung cấp vitamin từ nguồn thực phẩm mà chúng ta ăn vào hàng ngày.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là tất cả các Vitamin và khoáng chất trong viên NMI – CENTRAVI SILVER đều được chiết xuất từ cây cỏ trong tự nhiên. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Công ty NutriBest Health đã kết hợp chặt chẽ với nhà máy sản xuất Eagle Chemicals USA ở tất cả các bước, từ tuyển chọn nguyên liệu – sản xuất – vận chuyển – bảo quản (kho NutriBest Health ở VN) đều phải đảm bảo điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… hầu như tuyệt đối giống nhau ở các giai đoạn.

Hơn nữa NMI – CENTRAVI SILVER có cách sử dụng rất đơn giản là mỗi ngày 1 viên, uống sau bữa ăn.

Qua đó có thể thấy NMI CENTRAVI SILVER là sản phẩm đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu với mục tiêu “tối giản cách uống” và “tối ưu hiệu quả” gắn với nhiều lợi ích cho cơ thể như phòng tránh được các bệnh liên quan đến việc thiếu vitamin, cải thiện sức khỏe, tăng miễn dịch, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp các hoạt động hằng ngày đạt năng suất cao hơn.

Xem thêm thông tin về các loại thực phẩm chức năng phổ biến tại: https://nutribesthealth.com/cac-loai-thuc-pham-chuc-nang/

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 150 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Hotline: 0961897879

Email: nutribesthealth@gmail.com

Website: nutribesthealth.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button