Tin Tức

Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu

1


Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu

Suối Nhạc

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Suối Nhạc Vũng Tàu kinh doanh trong 3 lĩnh vực: Nhạc cụ, Âm thanh và Đào tạo âm nhạc. Lĩnh vực đào tạo là giảng dạy các loại nhạc cụ như Guitar, Violon, Ukulele. Khi đến với Suối Nhạc, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên tận tâm, có trình độ chuyên môn, được đào tạo từ các trường, nhạc viện uy tín.

Bên cạnh đó, Suối Nhạc có giáo trình chuẩn quốc tế AMEB của hội đồng chấm thi âm nhạc Quốc gia Úc. Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ AMEB định kỳ, do giảng viên đến từ AMEB (Úc) chấm thi trực tiếp tại Suối Nhạc Vũng Tàu và tổ chức cấp chứng chỉ. Bằng cấp này có giá trị trên toàn Liên bang Úc cũng như các quốc gia có liên kết với AMEB. Chưa hết, lớp học được trang bị nhạc cụ mới, hiện đại, được thay mới hàng năm, phòng học riêng cho từng môn học, có máy lạnh. Giờ học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của học viên, giúp bạn dễ dàng chọn được một giờ học phù hợp nhất.

Thông qua khóa học guitar tại Suối Nhạc, học viên học viên sẽ biết được làm thế nào để có kỹ thuật ngón tay tốt thông qua việc thực hành các bài tập luyện ngón, kỹ năng đọc nốt, hiểu cách phát triển hợp âm và ký xướng âm. Khi đã tiến bộ trong các kỹ năng này, học viên sẽ dễ dàng điều khiển kỹ thuật ngón tay của mình. Nhờ đó có thể thể hiện màu sắc âm nhạc của mình một cách chính xác, và sâu sắc hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 302 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu
  • 108B Lê Duẩn, Phường Phước Nguyễn, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0901 236 341

Email: suoinhacvt@gmail.com
Website: http://suoinhac.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhaccuyamahasuoinhac/

Giờ hoạt động: 07:30 – 11:30 & 13:30 – 20:30

Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Suối Nhạc
Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Suối Nhạc còn bán rất nhiều nhạc cụ khác nhau

2


Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu

MUSIC & COLOR – Trường dạy nhạc vẽ Vũng Tàu

Học đàn guitar không chỉ giúp thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc mà nó còn đem lại những sự hiểu biết đầy đủ và thú vị về một loại nhạc cụ đồng thời rất nhiều những lợi ích khác đối với mỗi người. Tuy nhiên có nhiều người khi bắt đầu học chơi guitar thì rất hào hứng nhưng chỉ sau một vài buổi lại nản và bỏ dở giữa chừng.

Mặc dù nhiều người có thể tự học chơi đàn guitar mà vẫn mang lại một kết quả tốt và không tốn kém nhiều chi phí cho việc học tập. Tuy nhiên, để giúp cho việc học đàn guitar nhanh và hiệu quả nhất thì việc tham gia vào khóa học đàn guitar tại các trung tâm dạy nhạc sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học guitar tại Vũng Tàu thì có thể tham khảo MUSIC & COLOR – Trường dạy nhạc vẽ Vũng Tàu nhé! Không chỉ có cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang, trung tâm còn có đầy đủ trang thiết bị dạy học đầy đủ. Các khóa học ở trung tâm cũng được mở thường xuyên, học viên được đào tạo bài bản từ cấp độ đơn giản đến nâng cao. Bên cạnh đó, trung tâm có giờ học linh động, thích hợp cho những ai có công việc bận rộn nhưng vẫn muốn chơi đàn guitar thành thạo. Đặc biệt, lớp học khá thu hút học viên nhỏ tuổi.

Bước đầu tiên học đàn guitar tại trung tâm, bạn sẽ được học thành thạp về nhạc lý, sau đó sẽ được hướng dẫn kỹ thuật đánh đàn, cho đến chơi đàn chuyên nghiệp. Với không gian lớp động sinh động, học viên luôn có một môi trường học đàn guitar thoải mái sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Với phương châm chất lượng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. MUSIC & COLOR – Trường dạy nhạc vẽ Vũng Tàu cam kết tất cả các học viên sau khi học tập_bài_bản tại đây đều có thể chơi được thành thạo loại nhạc cụ mà mình đã lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 559 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: 0254 6270 903 – 0774 466 003 – 0901 660 045

Email: truongdaynhacvevungtau@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/

Giờ hoạt động: 08:00 – 22:00

Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
MUSIC & COLOR – Trường dạy nhạc vẽ Vũng Tàu
Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
MUSIC & COLOR – Trường dạy nhạc vẽ Vũng Tàu

3


Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu

Trung tâm Âm nhạc Thiên Lý – Thầy Thiên Toàn

Trung tâm Âm nhạc Thiên Lý – Thầy Thiên Toàn được thành lập từ nghệ sĩ Thiên Toàn, đã trải qua 26 năm kể từ ngày thành lập. Các bạn học viên đến đây không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ về cách làm quen với môi trường âm nhạc mà còn được dạy về nhiều loại khác nhau bao gồm nhiều loại nhạc cụ khác nhau, trong đó có guitar bởi thầy Thiên Toàn. Với phương pháp giảng dạy không ngừng, đổi mới và sáng tạo, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều cấp độ học khác nhau từ đơn giản cho đến khó.

Bước đầu các bạn sẽ làm quen với đàn guitar, sau khi đã thành thục, các bạn sẽ được chuyển sang học nhạc lý và cách đánh đàn. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, lớp nhạc Thiên Lý luôn là địa chỉ học guitar được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, giờ học tại lớp cũng khá linh hoạt, giúp học viên dễ dàng chọn được giờ học phù hợp cho mình.


Lớp nhạc Thiên Lý là một trong những địa chỉ không chỉ chất lượng trong việc đào tạo guitar, mà còn rất nhiều loại nhạc cụ khác như: piano, trống, saxophone. Chưa hết, lớp học còn có rất nhiều loại guitar với kích thước và màu sắc khác nhau. Đây xứng đáng là một trong những địa điểm đáng tin tưởng để bạn bắt đầu học guitar từ con số không.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 104A Lý Thường Kiệt, Phường 3, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 0903 696 070

Email: lopnhacthienly@gmail.com

Website: http://www.ttamnhacthienly.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamAmNhacThienLy/

Giờ mở cửa: 09:30 – 20:30

Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Lớp học tại Trung tâm Âm nhạc Thiên Lý
Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Học guitar tại lớp nhạc Thiên Lý

4


Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu

Nhạc cụ Vũng Tàu

Không chỉ là nơi bán các loại nhạc cụ chuyên nghiệp tại thành phố Vũng Tàu, Nhạc cụ Vũng Tàu – Trung tâm nghệ thuật Thắng Mỹ còn được biết đến là trung tâm giảng dạy guitar, piano được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm, lan tỏa niềm đam mê âm nhạc đến các bạn trẻ, Nhạc cụ Vũng Tàu từng bước phát triển, và đổi mới phương pháp giảng dạy, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và cập nhật những kiến thức mới nhất.

Khi đến Nhạc cụ Vũng Tàu, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một không gian lớp học được trang bị bởi rất nhiều loại nhạc cụ hiện đại như: trống, piano, guitar. Với môi trường học tập thoáng mát, rộng rãi, cùng với sự nhiệt tình của thầy cô, các bạn học viên luôn tiến bộ một cách rõ rệt.

Đến với Nhạc cụ Vũng Tàu học viên chắc chắn sẽ hài lòng bởi những ưu điểm sau:

  • Trung tâm với độii ngũ chuyên viên: đam mê, nhiệt tình, Trách nhiệm, Chuyên Nghiệp.. Chắc chắn sẽ ko làm khách hàng thất vọng.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc giảng dạy và giáo dục nhân cách!
  • Trung tâm đầy đủ các dụng cụ học tập, thiết bị tiện ích, nhiều phòng học, thoáng mát..
  • Có các sân khấu biểu diễn hằng ngày, báo cáo học tập định kỳ, lớp học ít học sinh đảm bảo chất lượng..
  • Thường xuyên tổ chức các cuộc thi, giao lưu các CLB, Diễn văn nghệ quần chúng…
  • Có nhận dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 47 Lương Văn Nho, Phường 9, Vũng Tàu
  • E2 – 3/3 TT Đô Thị Chí Linh, Vũng Tàu

Điện thoại: 0349 707 181

Fanpage: https://www.facebook.com/vungtaumussic/

Giờ hoạt động: 09:00 – 20:00

Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Nhạc cụ Vũng Tàu
Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Lớp học tại Nhạc cụ Vũng Tàu

5


Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu

Sol Vàng Music

Âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng bất tận, một gia vị không thể thiếu trong đời sống con người, có người thích nghe nhạc nhưng có người lại thích được chơi nhạc. Và guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến, dễ học nhất được nhiều người lựa chọn. Vậy nên, ngày càng nhiều trung tâm dạy chơi nhạc cụ được mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Được thành lập bởi sự đam mê âm nhạc, đặc biệt là dạy đàn guitar, lớp học nhạc Sol Vàng Music từng bước phát triển và trở thành một nơi giảng dạy âm nhạc uy tín tại thành phố Vũng Tàu. Với thầy cô tận tình và gần gũi, học viên luôn cảm thấy thoải mái và tiến bộ nhanh khi học tại đây. Đặc biệt, trung tâm có lịch học linh hoạt, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch học riêng cho mình. Lớp học phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn. Ngoài guitar, bạn có thể học piano tại trung tâm Sol Vàng Music.

Trải qua nhiều năm hình thành, trung tâm Sol Vàng Music đã đào tạo cho rất nhiều học viên có niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là đàn guitar, trung tâm được nhiều học viên tin tưởng chọn là nơi học tập, cải thiện kĩ năng guitar của mình. Thế nên, đây sẽ là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để học đàn guitar tại thành phố biển Vũng Tàu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 105/1A Ngô Đức Kế, Phường 7, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0933 134 116

Email: lekimtuan.py@gmail.com

Website: https://lop-nhac-sol-vang.business.site/

Fanpage: https://www.facebook.com/vungtaumusic/

Giờ hoạt động: 09:00 – 20:00

Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Lớp nhạc Sol Vàng Music
Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Học viên học đàn tại trung tâm

6


Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu

Guitar Vũng Tàu

Trung tâm âm nhạc Guitar Vũng Tàu là địa điểm dạy đàn guitar có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi, được xem là lực chọn tốt để học đàn guitar. Các khóa học tại đây được mở liên tục, chương trình học bài bản phù hợp với từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên có chuyên môn cao, chơi guitar lâu năm, và dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy.

Bạn có thể tìm được các khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao tại đây. Bên cạnh đó, trung tâm Guitar Vũng Tàu cũng mang đến các lớp guitar theo yêu cầu. Ngoài việc có môi trường học tập tốt, Guitar Vũng Tàu còn đưa ra một mức học phí cực kỳ ưu đãi, tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học. Do đó mà trung tâm đã trở thành là một địa điểm học guitar uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Đến đối với trung tâm, học viên sẽ được học những kỹ thuật liên quan guitar và được tiếp thêm sức mạnh thỏa niềm đam mê âm nhạc của từng học viên. Đây ắt hẳn sẽ là sự lựa chọn tốt cho những bạn đang có y định học guitar tại Vũng Tàu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 40 Lê Quý Đôn, Phường 1, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 0365 778 077
Email: webtop1.info@gmail.com
Website: http://guitarvungtau.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/HocGuitarVungTau/
Giờ mở cửa: giomocua

Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Guitar Vũng Tàu
Top 6 Trung tâm dạy guitar tốt nhất Vũng Tàu
Guitar Vũng Tàu
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button